Cửa gỗ thông phòng là mẫu cửa được lắp đặt cho vị trí cửa thông phòng: phòng ngủ – phòng tắm, phòng bếp – phòng ăn,… Cửa gỗ thông phòng được làm từ các loại gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. 

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 30 mẫu cửa gỗ thông phòng thịnh hành nhất hiện nay tại SaigonDoor.

 

Mẫu cửa gỗ thông phòng
Mẫu cửa gỗ thông phòng

 

1. Cửa gỗ SGD Melamine P1R2

 

Cửa gỗ SGD Melamine P1R2
Cửa gỗ SGD Melamine P1R2

 

Cửa thông phòng SGD Melamine P1R2 là dòng cửa gỗ thông phòng được làm gỗ công nghiệp phủ melamine. Cửa có thiết kế màu nâu gỗ, hoa văn vân gỗ nổi bật sẫm màu và đường kẻ phào chỉ mảnh phủ vàng. Ngoại thất cổ điển, đơn giản; thích hợp lắp đặt cho vị trí cửa thông phòng tại nhà riêng, văn phòng, khách sạn,…

 

2. Cửa gỗ SGD Melamine P1G0

 

Cửa gỗ SGD Melamine P1G0
Cửa gỗ SGD Melamine P1G0

 

Cửa gỗ SGD Melamine P1G0 là mẫu cửa gỗ thông phòng gỗ công nghiệp. Ngoại thất cửa được thiết kế với màu nâu gỗ nhám, ô kính tròn và tay đẩy hơi. Cửa thích hợp lắp đặt cho vị trí cửa thông phòng giữa phòng ngủ và phòng tắm, phòng bếp và phòng ăn,…

 

3. Cửa gỗ SGD Melamine P1R3 

 

Cửa gỗ SGD Melamine P1R3
Cửa gỗ SGD Melamine P1R3

 

Cửa gỗ SGD Melamine P1R3 là mẫu cửa gỗ thông phòng được thiết kế khá đơn giản. Ngoại thất cửa là màu nâu gỗ sẫm, hoa văn vân gỗ khá dày và đường kẻ phào chỉ trắng có độ dày nhất định. Cửa thích hợp lắp đặt với phong cách ngoại thất đơn giản, cổ điển

 

4. Cửa gỗ MDF Melamine P1R4 SGD

 

Cửa gỗ MDF Melamine P1R4 SGD
Cửa gỗ MDF Melamine P1R4 SGD

 

Cửa gỗ MDF Melamine P1R4 SGD là mẫu cửa gỗ thông phòng công nghiệp MDF. Ngoại thất cửa được thiết kế với màu trắng cơ bản và đường phào chỉ phủ vàng nổi bật. Cửa thích hợp lắp đặt cho phong cách hiện đại, đơn giản, thanh lịch.

 

5. Cửa gỗ MDF Veneer  P1R8-C1 SGD

 

Cửa gỗ MDF Veneer  P1R8-C1 SGD 
Cửa gỗ MDF Veneer  P1R8-C1 SGD

 

Cửa gỗ MDF Veneer  P1R8-C1 SGD là mẫu cửa gỗ thông phòng có màu trắng đơn giản. Các đường kẻ phào chỉ mảnh in chìm, mang đến ngoại thất đơn giản, thanh lịch. Cửa có thể lắp đặt cho vị trí cửa thông phòng giữa phòng khách – phòng ngủ, phòng ngủ – ban công,…

 

6. Cửa gỗ MDF Veneer P1R2 SGD

 

Cửa gỗ MDF Veneer P1R2 SGD
Cửa gỗ MDF Veneer P1R2 SGD

 

Cửa gỗ MDF Veneer P1R2 SGD là dòng cửa gỗ thông phòng có màu vàng gỗ. Cửa được làm từ gỗ ash tự nhiên, hoa văn vân gỗ nhám mờ. Cửa gỗ MDF Veneer P1R2 SGD có ngoại thất đơn giản, truyền thống phù hợp lắp đặt cho nhiều phong cách nội thất.

 

7. Cửa gỗ MDF Veneer P1R4b SGD

 

Cửa gỗ MDF Veneer P1R4b SGD
Cửa gỗ MDF Veneer P1R4b SGD

 

Cửa gỗ MDF Veneer P1R4b SGD là mẫu cửa gỗ thông phòng có màu đỏ cam, được làm từ gỗ xoan đào. Cửa được thiết kế với đường phào chỉ trắng mảnh, mang đến ngoại thất đơn giản, hiện đại.

 

XEM THÊM: BÁO GIÁ CỬA GỖ THÔNG PHÒNG

 

8. Cửa gỗ HDF Veneer 1K SGD

 

Cửa gỗ HDF Veneer 1K SGD 
Cửa gỗ HDF Veneer 1K SGD

 

Cửa gỗ HDF Veneer 1K SGD là mẫu cửa gỗ gỗ thông phòng công nghiệp HDF. Cửa được thiết kế với màu nâu đen gỗ tối và các mẫu panel hình tròn và bán cung độc đáo, mang đến ngoại thất cổ điển, hiện đại.

 

9. Cửa gỗ HDF Veneer 1B SGD

 

Cửa gỗ HDF Veneer 1B SGD
Cửa gỗ HDF Veneer 1B SGD

 

Cửa gỗ HDF Veneer 1B SGD là mẫu cửa gỗ thông phòng có màu vàng gỗ, được làm từ gỗ sồi. Ngoại thất cửa được thiết kế đơn giản với màu sơn phủ và hoa văn vân gỗ tối màu. Cửa thích hợp lắp đặt cho phong cách cổ điển, truyền thống, đơn giản.

 

10. Cửa gỗ HDF P1R4-C10 SGD

 

Cửa gỗ HDF P1R4-C10 SGD
Cửa gỗ HDF P1R4-C10 SGD

 

Cửa gỗ HDF P1R4-C10 SGD là mẫu cửa gỗ thông phòng có màu đỏ cam sẫm. Ngoại thất cửa được thiết kế đơn giản với đường phào chỉ mảnh, mang đến ngoại thất thanh lịch, hiện đại và cũng không kém phần đơn giản, dễ dàng lắp đặt cho nhiều phong cách nội thất.

 

11. Cửa gỗ HDF P1-C14 SGD

 

Cửa gỗ HDF P1-C14 SGD
Cửa gỗ HDF P1-C14 SGD

 

Cửa gỗ HDF P1-C14 SGD là mẫu cửa gỗ thông phòng gỗ công nghiệp HDF. Ngoại thất cửa được thiết kế với màu xám nhám đơn giản và không thiết kế các họa tiết khác. Ngoại thất đơn giản; thích hợp lắp đặt cho vị trí cửa thông phòng giữa phòng làm việc – phòng họp, phòng ngủ – phòng tắm,…

 

12. Cửa gỗ MDF Laminate P1R2 23029 SGD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R2 23029 SGD 
Cửa gỗ MDF Laminate P1R2 23029 SGD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R2 23029 SGD  là mẫu cửa gỗ thông phòng có màu vàng gỗ sáng. Ngoại thất cửa được thiết kế với hệ thống hoa văn nổi bật và đường phào chỉ trắng mảnh. Ngoại thất đậm nét truyền thống, đơn giản, hiện đại; có thể lắp đặt cho nhiều phong cách nội thất.

 

13. Cửa gỗ Hàn Quốc 667 SGD

 

Cửa gỗ Hàn Quốc 667 SGD 
Cửa gỗ Hàn Quốc 667 SGD

 

Cửa gỗ Hàn Quốc 667 SGD  là mẫu cửa gỗ thông phòng có màu nâu gỗ sáng. Cửa được thiết kế đơn giản với hoa văn vân gỗ và đường phào chỉ mảnh, mang đến ngoại thất đơn giản, cổ điển, hiện đại.

 

14. Cửa gỗ Hàn Quốc P1R4-C1 SGD

 

Cửa gỗ Hàn Quốc P1R4-C1 SGD
Cửa gỗ Hàn Quốc P1R4-C1 SGD

 

Cửa gỗ Hàn Quốc P1R4-C1 SGD là mẫu cửa gỗ thông phòng có màu trắng trơn cơ bản. Ngoại thất cửa được phủ màu sơn trắng toàn bộ cánh, không thiết kế thêm các họa tiết khác; mang đến ngoại thất hiện đại, thanh lịch, đơn giản.

 

15. Cửa gỗ Hàn Quốc SYB 105 CNC SGD

 

Cửa gỗ Hàn Quốc SYB 105 CNC SGD
Cửa gỗ Hàn Quốc SYB 105 CNC SGD

 

Cửa gỗ Hàn Quốc SYB 105 CNC SGD là mẫu cửa gỗ thông phòng gỗ Hàn Quốc, có màu đỏ sẫm. Cửa được thiết kế với đường kẻ phào chỉ mảnh, mang đến vẻ ngoài đơn giản, thanh lịch. Cửa có thể lắp đặt cho vị trí cửa thông phòng giữa phòng ngủ – phòng vệ sinh,…

 

16. Cửa HDF Melamine P1-2 SGD

 

Cửa gỗ HDF Melamine P1-2 SGD
Cửa gỗ HDF Melamine P1-2 SGD

 

Cửa gỗ HDF Melamine P1-2 SGD là mẫu cửa gỗ thông phòng gỗ công nghiệp HDF, có thiết kế khá đơn giản. Hoa văn vân gỗ dáng là họa tiết duy nhất trên cánh cửa, mang đến ngoại thất cổ điển, đơn giản nhưng cũng rất thanh lịch, hiện đại.

 

17. Cửa gỗ HDF Melamine PR1 SGD

 

Cửa gỗ HDF Melamine PR1 SGD
Cửa gỗ HDF Melamine PR1 SGD

 

Cửa gỗ HDF Melamine PR1 SGD là mẫu cửa gỗ thông phòng có màu nâu gỗ đỏ. Hoa văn vân gỗ là kiểu xước độc lạ, mang đến ngoại thất hiện đại mà vẫn có nét truyền thống cho cửa.

 

18.Cửa gỗ Hàn Quốc 1PNC1 SGD

 

Cửa gỗ Hàn Quốc 1PNC1 SGD
Cửa gỗ Hàn Quốc 1PNC1 SGD

 

Cửa gỗ Hàn Quốc 1PNC1 SGD là mẫu cửa gỗ thông phòng gỗ Hàn Quốc, có màu trắng xanh nhạt. Cửa có thiết kế đơn giản với ô panel viền nổi. Ngoại thất đơn giản, thanh lịch; thích hợp lắp đặt cho vị trí cửa thông phòng giữa phòng khách – phòng ngủ,…

 

19. Cửa gỗ công nghiệp SGD 1B

 

Cửa gỗ công nghiệp SGD 1B
Cửa gỗ công nghiệp SGD 1B

 

Cửa gỗ công nghiệp SGD 1B là mẫu cửa gỗ thông phòng được làm từ gỗ sồi, có màu nâu gỗ đặc trưng. Ngoại thất cửa được thiết kế với ô panel mẫu hình chữ nhật viền chìm. Ngoại thất đậm nét truyền thống; rất thích hợp lắp đặt cho phong cách đơn giản, cổ điển.

 

XEM THÊM: TOP 30 MẪU CỬA NGĂN CHÁY THỊNH HÀNH NHẤT HIỆN NAY

 

20. Cửa gỗ công nghiệp SGD Melamine P1G11

 

Cửa gỗ công nghiệp SGD Melamine P1G11
Cửa gỗ công nghiệp SGD Melamine P1G11

 

Cửa gỗ công nghiệp SGD Melamine P1G11 là mẫu cửa gỗ thông phòng gỗ công nghiệp có màu nâu gỗ sẫm màu. Cửa được thiết kế với hoa văn vân gỗ dáng dọc sẫm màu và ô kính vuông, thích hợp lắp đặt cho vị trí cửa thông phòng giữa phòng ngủ – nhà vệ sinh,…

 

21. Cửa gỗ HDF Melamine P1R11 SGD

 

Cửa gỗ HDF Melamine P1R11 SGD
Cửa gỗ HDF Melamine P1R11 SGD

 

Cửa gỗ HDF Melamine P1R11 SGD là mẫu cửa gỗ thông phòng gỗ công nghiệp HDF, có màu hồng gỗ nhạt. Ngoại thất cửa được thiết kế với hoa văn vân gỗ mảnh và đường phào chỉ dập nổi độc đáo; mang đến vẻ ngoài vừa hiện đại, vừa thanh lịch, đơn giản.

 

22. Cửa gỗ MDF Melamine P1R11 SGD

 

Cửa gỗ MDF Melamine P1R11 SGD
Cửa gỗ MDF Melamine P1R11 SGD

 

Cửa gỗ MDF Melamine P1R11 SGD là mẫu cửa gỗ thông phòng có màu hồng gỗ sẫm. Cửa có thiết kế với hoa văn vân gỗ tối màu và đường kẻ phào chỉ màu trắng bạc; mang đến ngoại thất hiện đại, thanh lịch.

 

23. Cửa gỗ MDF Melamine P12 SGD

 

Cửa gỗ MDF Melamine P12SGD
Cửa gỗ MDF Melamine P12SGD

 

Cửa gỗ MDF Melamine P12 SGD là mẫu cửa gỗ thông phòng màu vàng sáng, được làm từ gỗ công nghiệp MDF. Cửa có ngoại thất được thiết kế với màu sơn phủ toàn bộ cánh, mang đến ngoại thất đơn giản, thanh lịch.

 

24. Cửa gỗ MDF veneer P1G1 SGD

 

Cửa gỗ MDF veneer P1G1 SGD
Cửa gỗ MDF veneer P1G1 SGD

 

Cửa gỗ MDF veneer P1G1 SGD là mẫu cửa nhựa gỗ thông phòng có màu đỏ nhám. Cửa được thiết kế với ô kính dọc thân cửa, thích hợp lắp đặt cho vị trí cửa thông phòng giữa phòng khách – phòng bếp, phòng làm việc – phòng họp,…

 

25. Cửa gỗ MDF Veneer P1R2 SGD

 

Cửa gỗ MDF Veneer P1R2 SGD
Cửa gỗ MDF Veneer P1R2 SGD

 

Cửa gỗ MDF Veneer P1R2 SGD là mẫu cửa gỗ thông phòng, thuộc nhóm cửa gỗ công nghiệp MDF. Ngoại thất cửa được thiết kế đơn giản với màu nâu gỗ sẫm và hoa văn vân gỗ lớn nổi bật. Ngoại thất đơn giản, phù hợp với phong cách truyền thống, tối giản, hiện đại.

 

26. Cửa gỗ MDF Veneer P1R4-C1 SGD

 

Cửa gỗ MDF Veneer P1R4-C1 SGD
Cửa gỗ MDF Veneer P1R4-C1 SGD

 

Cửa gỗ MDF Veneer P1R4-C1 SGD là mẫu cửa gỗ thông phòng có màu trắng đơn giản. Cửa được thiết kế với 2 đường phào chỉ cực mảnh, mang đến ngoại thất đơn giản, thanh lịch và cũng không kém phần hiện đại.

 

27.  Cửa gỗ MDF Veneer P1R5 SGD

 

Cửa gỗ MDF Veneer P1R5 SGD
Cửa gỗ MDF Veneer P1R5 SGD

 

Cửa gỗ MDF Veneer P1R5 SGD là mẫu cửa gỗ thông phòng công nghiệp có màu nâu gỗ đỏ. Cửa được thiết kế với đường kẻ phào chỉ mảnh trắng, mang đến ngoại thất đơn giản, hiện đại.

mẫu cửa gỗ thông phòng

28. Cửa gỗ MDF Laminate P1R8s SGD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R8s SGD
Cửa gỗ MDF Laminate P1R8s SGD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R8s SGD là mẫu cửa gỗ thông phòng có màu nâu sẫm. Ngoại thất cửa được thiết kế với đường kẻ phào chỉ mảnh và hoa văn vân gỗ tối màu. Cửa phù hợp lắp đặt cho cửa phong cách đơn giản, hiện đại, thanh lịch.

 

29. Cửa gỗ MDF Laminate P1 SGD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1 SGD
Cửa gỗ MDF Laminate P1 SGD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1 SGD là mẫu cửa gỗ thông phòng gỗ công nghiệp phủ laminate. Cửa có màu gỗ trắng và hoa văn vân gỗ tối màu khá mờ. Ngoại thất đơn giản, hiện đại; phù hợp với nhiều phong cách thiết kế.

 

30. Cửa gỗ MDF Laminate P1R3 SGD

 

 Cửa gỗ MDF Laminate P1R3 SGD
Cửa gỗ MDF Laminate P1R3 SGD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R3 SGD là mẫu cửa gỗ thông phòng có màu vàng gỗ. Cửa được thiết kế với đường kẻ phào chỉ trắng khá dày, mang đến ngoại thất đơn giản, thanh lịch, hiện đại.

 

Trên đây là top 30 mẫu cửa gỗ thông phòng thịnh hành tại SaigonDoor. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng sản phẩm cửa gỗ thông phòng của SaigonDoor, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0818.400.400 hoặc truy cập website SaigonDoor để nhận được dịch vụ tư vấn của chúng tôi.

 

VIDEO: TOP CỬA GỖ THÔNG PHÒNG CHẤT LƯỢNG CAO

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger